รีวิว - ดอยตุง ลอดจ์ (Doi Tung Lodge) @ เชียงราย

คลิปวิดีโอนี้ จะมารีวิว ดอยตุง ลอดจ์ (Doi Tung Lodge) โรงแรมที่พักในเชียงราย จากแขกที่เข้าพักกันครับ

ที่อยู่

โครงการพัฒนาดอยตุง, แม่ฟ้าหลวง, แม่ฟ้าหลวง, เชียงราย, ประเทศไทย, 57240

สถานที่ใกล้เคียง

Choui Fong Tea House and Plantation, ดอยแม่สะลอง, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, อุทยานแห่งชาติลำน้ำกก, วัดพระธาตุดอยจอมทอง, วัดพระแก้ว, วัดพระสิงห์, เชียงรายไนท์บาซาร์, วัดร่องขุ่น, สวนแม่ฟ้าหลวง

รูปภาพ

รีวิว

9.6
ยอดเยี่ยม
ที่พักภายในยังใหม่มาก สวย สะอาด ไปช่วงหน้าฝนคนน้อย เงียบสงบ บรรยากาศดี อยู่ในโซนสวนดอกไม้และพระตำหนักดอยตุง เหมาะมาพักผ่อนสงบๆ ต้องเตรียมเสบียงมาให้พร้อม หาที่ซื้อยาก ข้าวเย็นมีครัวตำหนัก ปิด 20.00 น. ข้าวเช้าจัดเป็นชุดมาใ อ่านต่อ
9.6
ยอดเยี่ยม
ดีทุกอย่างค่ะ พักห้อง garden view ไม่ว่าจะเป็นสภาพห้องที่ดูใหม่ น่าจะปรับปรุงไม่นาน บรรยากาศบริเวณที่พักเป็นสวน สดชื่น สะอาด อาหารเช้าอร่อย ได้มาตรฐาน ที่พิเศษคือมีชากาแฟ และแมคคาเดเมียนัท เสปด ของดอยตุงเสริฟให้ทานด้วย โดยเฉพาะชาไม่มีขายนะคะ เนื่องจากที่พักถือว่าอยู่ด้านล่าง เหมือนลงเขาไปราวๆ 700 เมตร ทางลงจากถนนเส้นหลักชันพอสมควร จึงมีบริการรถรับส่งฟรี เป็นรถตู้ จากที่พักไปยังถนนหลักของดอยตุง จะเรียกขึ้นลงกี่ครั้งกี่คนก็ได้ เขาบริการตลอดทั้งวันค่ะ ประทับใจมากค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะเอารถไปเอง แต่ไม่สะดวกขับขึ้นลงหรือไม่ถนัดทางชัน ก็จอดรถทิ้งไว้ที่โรงรถของที่พักได้ค่ะ หมายถึงว่า ถ้าเราเที่ยวแค่บริเวณดอยตุงเท่านั้นะคะ มื้อเย็นถ้าเราไม่อยากไปไหนไกล เราก็ทานได้ที่ร้านอาหารของที่พัก ศาลาลีลาวดี หรือ จะขึ้นมาทานบนถนนเส้นหลักที่ร้าน ครัวตำหนัก ก็ได้ มีบริการถึง 2 ทุ่ม ครัวปิดทุ่มครึ่งค่ะ แต่ที่ต้องปรับปรุงคือ ห้องน้ำมีกลิ่นอับ พอไปทำธุระเบา กดชักโครก สักพักส่งกลิ่นอย่างแรงออกมาถึงส่วนห้องนอน ต้องโทรขอเปลี่ยนห้องใหม่ พนักงานก็เปลี่ยนให้ แรกๆห้องใหม่ก็ไม่มีกลิ่น แต่พอใช้ไปมีกลิ่นอับนิดๆ พอรับได้ค่ะ อ่านต่อ
9.6
ยอดเยี่ยม
ดีทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสภาพห้องที่นอน สถานที่โดยรอบ อาหารอร่อย มีรถรับส่งจากที่พัก ไปด้านบนบริเวณตำหนักแม่ฟ้าหลวง สวนแม่ฟ้าหลวง ห้องอาหารและอื่นๆบริการฟอรีเป็นรถตู้ค่ะ จะขึ้นลงวันละกี่ครั้งก็ได้มีบริการตลอด จนถึง 20:00 น. ขอติอย่างเดียว คือห้องน้ำมีกลิ่นเหม็น ของท่อ คิดว่าอย่างนั้นนะคะ เหม็นมากจนตลบอบอวนในห้อง ต้องขอเปลี่ยนห้อง ดีที่ห้องใหม่ไม่เหม็นอีกเพียงแต่มีกลิ่นนิดๆ แต่ก็โอเค อยากให้ปรับปรุงเรื่องนี้จะเยี่ยมมากค่ะ เพราะเห็นว่าห้อง มีการปรับปรุงใหม่ ยังได้กลิ่นเนื้อไม้ใหม่ในห้องเลย แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ปรับปรุงเรื่องท่อ ทำให้ส่งกลิ่นเหม็น อ่านต่อ
9.6
ยอดเยี่ยม
ที่ตั้งของโรงแรมต้องลงเนินเขาไปจากปากทางเข้า ทำให้เวลาเข้าออกจากโรงแรมไปยังสถานที่แถวๆนั้นต้องใช้บริการรถโรงแรมหรือขับรถเอง รู้สึกไม่ค่อยสะดวกเล็กน้อย อาหารเช้ามีรายการให้เลือกน้อยไปหน่อยแต่คุณภาพและรสชาติดี โดยรวมดีมาก ห้องที่พักสะอาดมาก อ่านต่อ
7.6
ดีมาก
ข้อดี- สามารถขับรถมาจอดที่รร.เเล้วมีรถตู้บริการรับส่งขึ้นไปชมสวนเเม่ฟ้าหลวง ไม่ต้องไปหาที่จอดรถเองให้เดินไกล ถ้ามาถึงช่วงเย็นซื้อตั๋วชมดอยตุง เดินชมไม่ทัน สามารถให้ทางรร.ปั๊มตั๋วเเล้วมาเที่ยวอีกรอบได้ในวันรุ่งขึ้นพนักงานสุภาพ บริการดี ที่พักสะอาด สะดวกสบาย ข้อเสีย-รู้สึกผิดหวังกับอาหารเช้าไปหน่อย เข้าใจว่าเป็นคืนวันพฤหัสคนน้อย เลยไม่จัดเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ ให้ออเดอร์เเล้วนำมาเสริฟ์เเทน เเต่มีเเค่เซท ABF กับ ข้าวต้มหมู/ไก่/กุ้ง ใส่เห็ดหอม ทั้งสองอย่างอร่อยเเละใช้ของดี เเต่มีให้เลือกน้อยเกินไปหน่อย ติเเค่เรื่องเดียวจริงๆ อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
วันที่เข้าพัก คนน้อยอาหารเช้าเป็นแบบสั่ง รสชาดอร่อย บรรยากาศเงียบเหงาค่ะ ที่พักไม่มีมุมให้พักผ่อนเลย น่าจะมีส่วนลดในการเข้าเที่ยวสวนแม่ฟ้าหลวงหรือสถานที่ใกล้เคียง เตียงนอนนอนสบายดี อุปกรณ์ครบถ้วน โทรทัศน์สัญญาณไม่ดีเลยค่ะ อ่านต่อ
8.4
ดีเยี่ยม
จองห้องพักใว้สองแบบ Mountain View ต้องเดินลงไป1ชั้น แต่ได้วิวสวยมากๆ มีสนามหญ้ากว้าง วิวภูเขาและหมู่บ้านชาวดอย Garden view ไม่เห็นวิวค่ะแต่ห้องเหมือนกัน อาหารเช้า ถือว่าดีมากค่ะ มีขนมปังปิ้งพร้อม ผลิตภัณฑ์โครงการหลวง เนยmacadamia แยมส้ม น้ำผึ้ง ผักสลัดสดๆ เหมาะกับการไปtefresh มากๆค่ะ อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
ดีครับ ไม่มีอะไรตินอกจาก Moutain View จากที่พักไม่สวยอย่างที่คาดหวัง และเป็นที่เดียวในโลกที่ตอน Chk in, Front เรียกหา Print out ใบ Confirm Agoda /ส่วนที่ชอบคืออาหารเช้า และวิวจากร้านอาหารที่งามกว่าวิวตรงที่พักเยอะเลย อ่านต่อ
9.0
ยอดเยี่ยม
บรรยากาศ สะดวก สะอาดเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับผู้อยากเที่ยวชมสวนแม่ฟ้าหลวงแต่เช้า เนื่องจากเดิมเคยเป็นที่พักข้าราชบริพารตามเสด็จมาทรงงาน ทำให้ไม่ห่างจากตำหนักมากนัก สภาพโดยรวมของโรงแรมดีมากก บรรยากาศดี เป็นโรงแรมที่เหมาะจะมาพักผ่อนอย่างแท้จริง อ่านต่อ
9.0
ยอดเยี่ยม
ห้องพักสะอาด วิวสวยงาม อากาศเย็นธรรมชาติห้องพักสะอาด วิวสวยงาม อากาศเย็นธรรมชาติ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบนดอยตุง อากาศดีมากมาก อาหารเช้าช่วงที่ไปพักแขกน้อยจึงต้องลงมาทานที่ครัวพระตำหนักซึ่งอยู่ไกลออกมาทำให้ไม่ค่อยสะดวก และมีอาหารไม่หลากหลาย อินเตอร์เน็ตในห้องสัญญาณไม่ค่อยแรง และจำกัดชั่วโมงในการใช้ทำให้ไม่ค่อยสะดวกนัก อ่านต่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบนดอยตุงมากตอนแรกที่จองที่นี่คิดว่าอยู่แถวเชิงดอยแต่พอเดินทางไปกลับอยู่บนดอยตุงใกล้กับพระตำหนักและไร่แม่ฟ้าหลวงเลย สามารถเดินได้(พอได้เหงื่อ)อากาศเย็นสบายทั้งวันไม่ต้องเปิดแอร์เลย ส่วนการบริการของพนักงานก็ดีแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยว,สถานที่และค่าบริการต่างๆอย่างละเอียด ห้องพักก็สะอาด,สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน,ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องห่วงเลย อาหารอร่อยมาก เมนูไก่ผัดแมคคาเดเมียกับสมุนไพรอร่อยและไม่เหมือนที่ไหน ผัดผักก็สดกรอบอร่อยที่สำคัญราคาถูกมาก อาหาร4อย่างรวมเครื่องดื่ม4ร้อยนิดหน่อย สรุปว่างวดหน้ามาเชียงรายจะต้องมาพักที่นี่อีกแน่ๆ อ่านต่อ
8.3
ดีเยี่ยม
ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย อาหารอร่อย ใกล้พระตำหนักดอยตุงห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อน บริเวณห้ิองอาหาร วิวสวย ตอนเ้ช้าเห็นทะเลหมอกด้วย อาหารอร่อยทุกอย่าง มีโอกาสคราวหน้า ต้องมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ อ่านต่อ
9.0
ยอดเยี่ยม
วิวบนที่พักที่พักสะอาดสะอ้าน ได้รับการดูแลอย่างดี มั่นใจใความปลอดภัย วิวข้างบนที่พักสวย อาหารเย็นกินที่ร้านของโรงแรมรสชาติดี วิวสวย ถ้าจะกินข้างนอกต้องขึ้นลงดอยกลางคืน อาหารเช้าช่วงคนพักเยอะจะเป็นบุฟเฟ่ต์(แต่ธรรมดาไปหน่อย ไม่หลากหลาย) อ่านต่อ
9.7
ยอดเยี่ยม
บรรยากาศดี สงบพนักงานน่ารัก เต็มใจในการให้บริการ จะให้ทิปเด็กยกกระเป๋าเขายังไม่ยอมรับเลย บรรยากาศดี เงียบ สงบ เป็นส่วนตัวและปลอดภัย พักที่นี่สะดวกในการเที่ยวดอยตุงทุกที่ ใกล้พระตำหนักมาก แนะนำว่าหากต้องการพักผ่อนจริงๆพักที่นี่ได้พักเต็มที่แน่นอน อ่านต่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
อยู่ใกล้กับพระตำหนักดอยตุงเดินทางสะดวกโรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้พระตำหนักดอยตุงและสวนแม่ฟ้าหลวง มีรถไปรับ-ส่งถึงพระตำหนักดอยตุงหากไม่ได้ขับรถมา ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันที่ไปหมอกลงหนาทึบ อากาศเย็นสบายมาก นั่งทานอาหารเช้าท่ามกลางดงหมอก อาหารก็อร่อยมากโดยเฉพาะข้าวต้มเห็ดหอมสด โดยรวมแล้วประทับใจกับการเข้าพักที่นี่มาก อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
มีรถตู้บริการรับส่งชมสวนแม่ฟ้าหลวงฟรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสุดๆห้องพักสะอาด น้ำอุ่นแรงสะใจมาก วิวสวย ตอนเช้ามีหมอกลอยมาที่ระเบียงด้วย พนักงานสุภาพ ชมสวนแม่ฟ้าหลวงสะดวกไม่ต้องเร่งรีบเพราะพักภายในบริเวณโครงการ แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย ถ้าเลือกรับประทานข้าวต้มก็ไม่สามารถรับประทานอเมริกันเบรคฟาสท์ต่อได้ เด็กเล็กต้องเสียค่าอาหารเพิ่ม ควรเลือกห้องแบบmountain view จะวิวสวยกว่าแบบgarden view อ่านต่อ
9.0
ยอดเยี่ยม
จากห้องพักเห็นทิวเขางดงามมากเป็นโรงแรมที่บรรยากาศดี จากห้องพักแถวหน้าจะเห็นทิวเขางดงามมาก การดูแลบริเวณพระตำหนักทำได้ดี ดูงดงามสะอาดตา เป็นบรรยากาศที่ทำให้ต้องกลับมาพักที่นี่ทุก 2-3 ปี โรงแรมนี้อยู่ที่ดอยตุง ไม่ห่างจากแม่สาย จึงเหมาะสำหรับการที่จะไปแม่สายอีกด้วย วันที่ไปพักมีนกบินมาเล่นด้วย เจ้าหน้าที่บอกว่าเป็นนกที่บินมาเล่นกับคนมา 2เดือนแล้ว ทำให้ดูยิ่งใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ร้านกาแฟในบริเวณพระตำหนักวิวสวยมาก มองลงไปจะเห็นสวนที่งดงามมาก อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
อยู่ในโครงการดอยตุง สะดวกในการเดินเที่ยวโครงการการเดินทางเข้าพักจะต้องมีรถเข้าไปเอง ทางโรงแรมคิดค่ารถรับส่งสนามบินเที่ยวละ 1500 บาท แพงมากๆ โรงแรมตั้งอยู่ในโครงการดอยตุง มีรถบริการจากโรงแรมไปที่หน้าพระตำหนักดอยตุง ซึ่งสะดวกในการเดินเที่ยวเป็นอย่างมาก อาหารเย็นจะทานที่โครงการหรือโรงแรมก็สะดวก ห้องพักออกแบบทื่อๆ ไม่มีลูกเล่นอะไร เป็นเหมือนหอพักมากกว่า ไม่มีกาต้มน้ำ แต่สามารถขอน้ำร้อนใส่กระติกได้ถึง 4 ทุ่ม ร้านอาหารตั้งอยู่ริมผา ที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสวยงาม อาหารเช้าจะต้องนั่งรถตู้จากโรงแรมมาที่ร้านอาหารของโครงการ ให้เลือกเอาว่าจะรับแบบอเมริกัน หรือข้าวต้ม แต่เลือกได้อย่างเดียว จานเดียว พร้อมกาแฟ 1 แก้ว ใครที่ชอบอาหารเช้าแบบไม่อั้นคงไม่เหมาะกับที่นี่ อ่านต่อ
8.7
ดีเยี่ยม
บรรยากาศโดยรอบดีมาก สวนเล็กๆและห้องอาหารวิวสวยที่พักเป็นอาคารสองชั้น ห้องเดอลุกซ์เห็นวิวภูเขาและหมู่บ้านเล็กๆสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ มีห้องอ่านหนังสือส่วนกลาง มีสนามหญ้ากว้างขวางและสวนเดินเล่นชมวิว ห้องอาหารสามารถชมวิวได้สวยมาก ที่พักอยู่ในโครงการดอยตุงแต่ก็ต้องใช้รถเดินทางระหว่างที่พักกับสวนแม่ฟ้าหลวงหรือที่เที่ยวอื่นๆในบริเวณนั้น อ่านต่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
พนักงานในส่วนที่พัก และต้อนรับดีมาก มารยาทดี สุภาพ ไปมาช่วงวันที่มีงานสีสันดอยตุง คนก็จะเยอะหน่อย รถเข้าออกไม่สะดวก เพราะปิดถนน แต่ดีว่าอยู่สองคืน เลยขับรถไปจอดทิ้งไว้เลย แล้วเที่ยวอยู่แต่บนดอย ที่ต้องปรับปรุงคือการประสานงานของคนที่ดูแลรถเข้าออก เลขทะเบียนก็ให้ไปแล้ว น่าจะประสานงานกันหน่อย หรือทำบัตรวางหน้ารถก็ได้ว่าคันไหนเป็นรถของคนมาเข้าพัก นี่เฝ้าตรงจุดลงก็ไม่เฝ้า ไปนั่งเป่านกหวีดอยู่ในร่ม โวยวาย ห้ามลงๆ ทั้งๆที่ เพิ่งขับรถขึ้นมาจากที่พัก จะลงไปเอาของที่ลืมไว้ และที่สำคัญวันนั้นก็ไม่มีงานสีสันดอยตุงแล้วด้วย จริงๆ อยากลงไปต่อว่าอยู่ มีเรื่องก็มีตรงนั้นไปเลยให้จบ ท่าทางหน้าตากวนส้นตีนมาก แต่ขี้เกียจให้เรื่องมันยาว มาเที่ยวแล้วยังมาเสียอารมณ์อีก เลยช่างแม่ง อ่านต่อ