รีวิว - คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort) @ กาญจนบุรี

คลิปวิดีโอนี้ จะมารีวิว คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort) โรงแรมที่พักในกาญจนบุรี จากแขกที่เข้าพักกันครับ

ที่อยู่

89 หมู่ 5 ตำบล ลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี, ลาดหญ้า, กาญจนบุรี, ประเทศไทย, 71190

สถานที่ใกล้เคียง

สะพานข้ามแม่น้ำแคว, ตลาดกลางคืนกาญจนบุรี, ศูนย์รถไฟไทย-พม่า, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, ต้นจามจุรียักษ์ กาญจนบุรี, Tham Kra Sae Bridge, แม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด, สวนสุขภาพลาดหญ้า

รูปภาพ

รีวิว

2.8
ภาพที่เราเห็นในรูปไม่จริงเลยของเล่นเด็กก็ไม่มีและไม่มีกิจกรรมของเด็กด้วยห้องก็เก่าอ่างอาบน้ำไม่สะอาดยุงก็เยอะมากๆแอร์ไม่เย็นหน้าห้องเรายังเจองูอีกด้วยถ้ามันกัดลูกเราจะเป็นยังไงกรุณาปรับปรุงด่วนด้วยนะคะ อาหารก็ไม่เยอะแถมจานแก้วล้างไม่สะอาดเลย ยังมีคราบในแก้วด้วยเราจะไม่กลับมาพักอีกเลย😤 อ่านต่อ
7.6
ดีมาก
บรรยากาศร่มรื่นดี ต้นไม้เยอะมากๆ อากาศดี พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก วันที่เข้าพักมีจัดเลี้ยงและห้องพักอยู่ใกล้กับห้องจัดเลี้ยงเสียงดนตรีดังมากกกกกก อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
เครื่องเล่นเด็กบริเวณซุ้ม ไม่ได้ทำความสะอาดเลย มีให้เล่นแต่สกปรก เด็กเล่นไม่ได้ สไลเดอร์บริเวณในสวนใกล้ๆกับสระว่ายน้ำผุพังเหมือนไม่ได้ใช้งานมานาน ควรปรับปรุง สระว่ายน้ำสระเด็กน้ำขุ่นมาก ตะไคร่ลอยเต็มสระ ถึงขั้นสกปรก สปา แอร์ไม่เย็นเลย ใช้สปาไปเหงื่อตกไป อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
ก็ดี มาครั้งที่ 2 แต่ไม่ชอบที่พนักงานค่อยข้างช้าในการบริการ ตัวอย่างสถานการณ์จริง - ไม่เปิดห้องน้ำให้ใช้ รอนานมาก วันที่ 30 ธ.ค. มีกิจกรรมริมหาด นั่งพักผ่อน มีซุ้มขายอาหาร เดินไปถามทางเข้าห้องน้ำ พนักงานก็ชี้ว่าไปทางนั้น ไปถึงไม่เปิด เดินกลับไปที่เดิมแจ้ง เขาก็บอกว่าคิดว่าเปิดแล้ว ก็รอคนที่มีกุญแจ.. จนรอไม่ไหวเดินไกลไปที่ตึกเพื่อเข้าห้องน้ำ เข้าใจว่าคนไม่พอรวมถึงเตรียมการไม่ดี และต่อจากนั้นซื้ออาหารกินที่ซุ้มอาหาร ไม่มีช้อนกิน ( ลาบ ข้าวเหนียว ไก่ทอด) เป็นสิ่งที่จดจำหลังจากทริปนั้น (ผ่านมาเกือบเดือนถึงมาเขียน รีวิว) ห้องพัก(1) แอร์ติดๆ ดับๆ ทำให้ไม่เย็นซะที (2) ห้องน้ำ น้ำแรงดี อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
แนะนำมากๆค่ะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ เพราะมีพื้นที่สีเขียวให้เด็กวิ่งเล่น ชอบที่สุดคือบริเวณริมน้ำที่เด็กๆสามารถลงไปเดินเล่นเก็บหินได้ ลูกชายชอบมากๆค่ะ ห้องพักกว้าง ที่นอนและหมอนอาจนอนไม่ค่อยสบาย ฝักบัวเก่าแล้วควรปรับปรุงค่ะ อ่านต่อ
7.2
ดีมาก
เข้าพักพร้อมครอบครัว จองเป็นบ้านพัก 1 หลัง มี 3 ห้อง บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด แต่ห้องน้ำ 2 ห้อง ปรับน้ำอุ่นไม่ได้ บรรยากาศรอบๆ ที่พัก ใกล้ชิดธรรมชาติ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เสียเรื่องเดียว มีการเผาใบไม้แห้ง ทำให้ได้กลิ่นควันไฟในช่วงเช้าๆ และบ่ายๆ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย อ่านต่อ
9.2
ยอดเยี่ยม
คืน Countdown จัดงานแต่บังคับซื้อ Buffet Dinner ที่ละ 700 ไม่ขาย a la carte ถามพนักงานก่อนหน้าแล้ว 1 วันยืนยันว่าขาย ไปกัน 4 คน ถ้าซื้อก็จะต้องจ่าย 2,800 ออกมากินที่ครัวภักดี สั่งอาหารไป 10 อย่างข้าวอีก 2 โถ แค่ 1300 เอง ดีทุกอย่างมาตกม้าตาย อ่านต่อ
6.4
ดี
ห้องพักไม่ค่อยสะอาด เวลาเดินรู้สึกสากเท้า ห้องน้ำ ชักโครกเวลากดน้ำ น้ำจะค่อยๆลงไป และมีกลิ่นท่อ สถานที่กว้างขวางดี ถ้าเป็นช่วงหน้าหนาว น่าจะอากาศดี อาหารเช้าไม่หลากหลาย อาจจะเป็นเพราะไปวันธรรมดา คนพักไม่เยอะ อ่านต่อ
8.4
ดีเยี่ยม
อาหารเช้าไม่เพียงพอกับแขกที่พัก อ่านต่อ
6.4
ดี
เป็นรีสอร์ทมีขนาดใหญ่บรรยกาศดี ต้นไม้เยอะแต่ ติดริมน้ำห้องพักเก่ามีกลิ่นอับ ม่านอาบน้ำเก่ามากขึ้นรา สระว่ายน้ำมีตระไคร้น้ำ ตามขอบไม่สะอาด เครื่องเล่นเด็กที่เป็นไม้ ไม่สามารถใช้งานได้ ขาดการดูแล อาหารเช้า กลางๆถือว่าใช้ได้ เจ้าของดูแลดี สบู่ยาสระผม ทำเอง อันนี้ชอบครับ อ่านต่อ
8.4
ดีเยี่ยม
สถานที่เงียบสงบ บรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่นแต่ไม่รก สระว่ายน้ำดีมากสำหรับเด็ก เล่นสนุก แคบไปหน่อยถ้ามีคนเล่นเยอะๆ แต่ออกแบบดีมาก ดูใส่ใจในการออกแบบ พื้นที่กว้างขวาง ติดริมแม่น้ำ เดินเล่นก็ทำให้เหนื่อยได้เหมือนกัน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอสมควร สรุปคือถ้าไปแบบคู่รักหรือครอบครัวที่มีเด็กก็ถือว่าดีน่าไปพักอีกทีหนึ่งครับ อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
บรรยากาศดี บริเวณกว้างขวาง สามารถปั่นจักรยาน หรือเดินเล่นได้ พนักงานต้อนรับบริการดี แต่วันที่ไปต้องรอเช็คอินนานไปหน่อย เพราะห้องยังทำความสะอาดไม่เสร็จ อาหารอร่อย ส่วนการเดินทางถ้าไม่มีรถส่วนตัวจะลำบากหน่อยเพราะไม่มีรถประจำทางผ่าน โดยรวมถือว่าโอเคมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีก อ่านต่อ
4.4
เข้าพักบ้านเป็นหลังไม่สมกับราคาที่เสียไป ข้างในบ้านไม่มีอุปกรณ์ในครัวเลย มีแต่กระติกน้ำร้อน เตียงนอนมีฝุ่นและมีตัวแมลงพบเกือบทุกห้อง (กลัวเข้าหูเด็ก) สัญญาณทีวีไม่ชัด ประตูหน้าบ้าน ปิด-เปิด ยากมาก สระว่ายน้ำควรมีผู้ดูแลทำความสะอาด ไม่ควรเก็บเงินค่าจักรยาน น่าจะมีบริการให้ยืมเพราะไม่สามารถนำจักรยานออกนอกสถานที่ได้อยู่แล้ว เพราะต้องเข้า-ออก ผ่าน รปภ. อาหารเช้าธรรมดาทานได้ อ่านต่อ
9.6
ยอดเยี่ยม
เข้าพักเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (27 สค 59) พักห้องแบบ Deluxe Mountain View จองผ่านอโกด้า ระบุไว้ว่ามีเด็กเล็ก ทางรีสอร์ทจัดเตียงใหญ่ให้ 1 เตียง เตียงเดี่ยวอีก 1 เตียง ห้องพักอยู่ด้านหน้า ห่างจากล็อบบี้พอสมควร แต่สามารถเดินไปได้ ไม่ร้อน เพราะภายในรีสอร์ทร่มรื่นมาก ต้นไม้เยอะ มีห้องพักหลายแบบ วันไปเจอกลุ่มสัมมนา 2 กลุ่ม แต่เสียงไม่ดังเลย อันนี้ประทับใจ พนักงานบริการยิ้มแย้ม สุภาพมาก ภายในห้องค่อนข้างกว้าง มีเก้าอี้สำหรับนั่งภายในห้อง หมอนเยอะ มีทีวี (ภาพไม่ค่อยชัด) ตู้เย็นเล็ก ตู้เสื้อผ้า น้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ(แช่ไม่ได้) แต่ไม่มีสายฉีดชำระ (ไม่สะดวกในการขับถ่าย) ตู้เซฟ มีปลั๊กหลายจุด มีไดร์เป่าผม ด้านหน้ามีระเบียง สระว่ายน้ำมีทั้งของผุ้ใหญ่และของเด็ก (มีสไลเดอร์) ค่อนข้างสะอาด และส่วนตัวในการไปว่ายน้ำ มีการจัดกิจกรรมในช่วงเทศกาลสำคัญ ไปพักแค่ 1 คืนยังเดินไม่ทั่วรีสอร์ท อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ ขนมปัง (เนย แยมส้ม แยมสตรอเบอรี่) กาแฟ ชา (ไม่มีโอวัลติน) ไข่ดาว คอร์นเฟลก สลัดผัก ผลไม้ตามฤดูกาล ข้าวต้มไก่ ต้มเลือดหมู จับฉ่าย ข้าวต้มแบบขาวและแบบข้าวกล้อง ทานกับปลาแห้ง ปลาหมึกแห้ง เครื่องเคียงข้าวต้ม ผักผักรวมมิตร ไส้กรอก ไก่กระเทียม มีบริการอาหารเย็น และสปา โดยรวมประทับใจกับความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนและการบริการของพนักงานดีค่ะ ไว้จะพาครอบครัวมาอีก อ่านต่อ
8.4
ดีเยี่ยม
เป็นรีสอร์ทที่สงบ ร่มรื่น มีกิจกรรมให้เลือกทำได้หลากหลาย อาณาบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่น ห้องพักที่เลือก เป็นอาคารชั้นเดียว วิวสวน ห้องพักแม้จะไม่ใหม่ แต่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อน อ่านต่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
บรรยากาศดีมาก ต้นไม้ใหญ่เยอะ เหมาะแก่การผักผ่อน ทางโรงแรมมีจัดกิจกรรมตามวันสำคัญต่างๆ น่าสนใจดีมากเราไปต้องไปดิ้นรนหาเอาเอง ทางโรงแรมมีการจัดเตรียมไว้หมดแล้ว เช่น เวียนเทียน ตักบาตร อาหารเย็นที่โรงแรมก็อร่อยครับ ขอติสัก 2 เรื่องนะครับ เบาๆ 1. กิจกรรมดีแต่ขาดการประชาสัมพันธ์ คือให้พนักงานคอยบอกแขก แทนที่จะมีการติดป้ายประชาสัมพันธ์ไว้หน้า ล๊อบบี้ ขอป้ายใหญ่หน่อยนะครับ อิอิ 2. รายการทีวีมีน้อยไปหน่อยครับ ที่เหลือโดยส่วนตัวผม โอเคหมดครับ อ่านต่อ
9.3
ยอดเยี่ยม
การต้อนรับของพนักงานที่อบอุ่นข้อควรปรับปรุง คือ ความสะอาดของน้ำในสระว่ายน้ำโดยเฉพาะผิวน้ำที่มีแมลงต่างๆ ผีเสื้อ ที่ตกลงไปค่อนข้างเยอะ เวลาเล่นน้ำแล้วรู้สึกคันผิวหนัง หรือไม่ ทางโรงแรมอาจจะทำเป็นระบบน้ำล้น เพื่อให้ผินน้ำมีการหมุนเวียนตลอดเวลา เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของเศษใบไม้ แมลงครับผม อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
บรรยากาศเงียบสงบ พักผ่อนส่วนตัว โรงแรม สไตล์รีสอร์ทเป็นธรรมชาติและร่มรื่น เหมาะมากสำหรับมาแบบครอบครัว และรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่ ถ้าเทียบกับโรงแรมใกล้เคียง บรรยากาศภายในห้องพัก ความสะอาดภายในห้องพัก ดี บรรยากาศภายนอกห้องพัก สงบ ร่มรื่น แต่ทางเข้าค่อนข้างไกลจากถนนหลัก และค่อนข้าวเปลี่ยว หากไม่มีรถจะลำบาก ทางเข้ามี รปภ. ดูแลดี สัญญาณ wifi ที่ห้องพักใช้ไม่ได้เลย สัญญาณอ่อนมาก คลื่นโทรศัพท์ก็น้อย ทำให้ค้นหาข้องมูลที่ท่องเที่ยวไม่ได้เลย ต้องมานั่งดูที่ล็อปบี่ อ่านต่อ
2.8
ห้องพักเก่ามาก ดูจากในรูปไม่คิดว่าจะเก่าขนาดนี้ ไปกันสองคีอบครัว แต่จัดบ้านให้อยู่กันคนละหลังแบบห่างกันมาก ได้เช็คอินบ่ายสาม คือ late มาก ต้องเข้าไปตามไม่งั้นคงได้เข้าห้องเกือบสี่โมงทางเข้าไกลมากขับเข้าไปลึก อ่านต่อ
8.4
ดีเยี่ยม
ข้อดี ร่มรื่น เงียบสงบ ข้อเสีย ดูเก่าไปหน่อย แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ก็ ตามอายุ อ่านต่อ