รีวิว - บัวดารา รีสอร์ท (Chumphon Buadara Resort) @ ชุมพร

คลิปวิดีโอนี้ จะมารีวิว บัวดารา รีสอร์ท (Chumphon Buadara Resort) โรงแรมที่พักในชุมพร จากแขกที่เข้าพักกันครับ

ที่อยู่

24/6 เทศบาลสะพลีซอย10 ต.สะพลี อ.ปะทิว, ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86230

สถานที่ใกล้เคียง

รูปภาพ

รีวิว

8.4
ดีเยี่ยม
เป็นที่พักที่คุ้มค่ากับราคามาก ติดชายหาด ใกล้ทุ่งวัวแล่น โครงการใหญ่ ที่พักแบบบังกาโลทรงไทย สะอาด เงียบ ที่จอดรถสะดวกสบาย แนะนำครับ ตินิดเดียว คือที่นอนเล็กไปนิด สำหรับนอนสองคน อ่านต่อ
3.6
สถานที่เป็นรีสอร์ทเก่าที่ไม่บูรณะ ที่จอดรถไม่เพียงพอ ประตูห้องพักปิดไม่ได้ ที่นอนแข็งมาก นอนไม่สบาย ชายหาดเล่นน้ำไม่ได้มีก้อนหินเยอะ สระว่ายน้ำเก่ากระเบื้องชำรุดและสกปรกมาก เพราะมีขึ้นกพิราบตกตะกอนอยู่ใต้สระ ที่จองที่นี่คือเด็กอยากเล่นน้ำทะเลและสระว่ายน้ำ ค่าห้องพักแพงรู้สึกไม่คุ้มค่าที่เสียไป ชำระเงินผ่านบัตรไม่ได้เครื่องเสีย ต้องชำระเงินสด อ่านต่อ
7.6
ดีมาก
บรรยากาศดี แต่ราคาสูงไปนิด ไม่รวมอาหารเช้า อ่านต่อ
6.0
ห้องประเภท ครอบครัวอยู่ติดรั้ว ไกลทะเล ไกลสระน้ำต้องเดินไก อ่านต่อ
2.8
ราคาสูง ห้องเก่า บรรยากาศแย่ อาหารเช้าห่วย ห้องไม่พร้อมไฟดับบ่อยมาก อ่านต่อ
9.6
ยอดเยี่ยม
ที่พักสะอาด สวย พนักงานบริการดี แต่อาหารแพงไปหน่อย กาน้ำร้อนบางห้องไม่มี อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
บรรยากาศดี แต่ห้องเก่าไปนิดนึง อ่านต่อ
4.8
ผมเป็นข้าราชการพาครอบครัวไปพักชุมพรทุกปีกว่า20 ปีแล้ว จนตอนนี้ถือว่าเป็นข้าราชการผู้ใหญ่คนหนึ่งในกรุงเทพฯ เพราะชอบทะเลชุมพร ไม่เคยมาพักที่นี่ แต่ปีนี้พาน้องหมามาด้วย เพราะที่นี่ให้หมาเข้าพักได้ ถูกรีสอร์ทโกงปริมาณอาหาร จากการใช้บริการ BBQ อาหารค่ำ ตอนแรกขึ้นจากสระว่ายน้ำสอบถามราคาจะช่วยใช้บริการ(ปรกติจะกินอาหารค่ำในเมือง)เนื่องจากเห็นว่าลูกค้าน้อยจะสั่งกุ้งใหญ่เผาแจ้งว่า ราคา790ต่อกิโล คิดว่าราคาพอสมควรจึงบอกไปว่าเดี๋ยวไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าจะมาสั่ง เมื่อกลับมาอีกครั้งปรากฏว่าเริ่่มมีลูกค้ามาสั่งอาหาร(กุ้ง)ด้วย พอเริ่มมีลูกค้า ถามราคาอีกครั้งขึ้นราคาเป็น 990ต่อกิโล ก็ไม่ว่าอะไร ซึ่งก่อนหน้านี้ถามแล้ว(ผู้หญิงท่าทางดีทราบว่าเป็นเจ้าของรีสอร์ท)ทั้งผมและภรรยาได้ยินตรงกัน(ผู้หญิงท่าทางดีคนเดียวกับที่โทรถามตอนหลังมีปัญหา)ยืนยันว่า1กิโล ได้เกิน20ตัว ตอนให้แฟนเลือกไปชั่งน้ำหนักก็เห็นว่าประมาณ 21-22 ตัว เลือกกุ้งและอยู่ดูตอนชั่งน้ำหนักเห็นล้นถาดชั่งจนตกลงพื้นตอนชั่ง(เยอะจริงๆด้วย)สั่งทำอาหารไปสองอย่าง แต่ปรากฏว่าทำเสร็จมาเหลือเพียง 14 ตัว หายไปประมาณ7-8 ตัว เสียความรู้สึกมาก พอโทรถามไปที่เจ้าของ(ไปอาบน้ำ)ตอบเฉยเลยว่าแจ้งแล้วว่ามี 10 กว่าตัวต่อกิโล แม้ไม่เกี่ยวกับที่พัก แต่คิดว่าเจ้าของที่พักเป็นเจ้าของร้านอาหารด้วย เอาเองเลย(ทีแรกคิดว่าแม่ครับแอบลักเลยให้ภรรยาโทรไปแจ้งให้รู้ตัว) ไม่แนะนำครับ ไม่ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า หากผมอยู่กระทรวงพาณิชย์(กรมการค้าภายในเหมือนพี่แฟนที่ชอบเอาเรื่องในเรื่องทำนองนี้)ผมคงจะเอาเรื่องแน่ๆ ตอนนี้ทำได้แค่ไม่ไปอีกแล้ว และบอกต่อ อ่านต่อ
9.2
ยอดเยี่ยม
การบริการดีมาก สถานที่สวยงาม เงียบสงบ แต่ราคาสูงไปหน่อยหากปรับราคาลงหรือรวมอาหารเช้าด้วยจะดีมากค่ะ หากมีโอกาสจะกลับไปพักอีก อ่านต่อ
6.8
ดี
จองห้องพักโดยไม่ได้ดูขนาด ห้องเล็กมาก ขนาดพักคนเดียวยังดูเล็ก แต่สระว่ายน้ำ ไหญ่ดี บริเวณรอบๆโรงวแรมก็กว้างขวาง อ่านต่อ
5.6
อาหารเช้าเหมือนข้าวให้หมูทานบอกข้าวต้มหมูเจอแต่วิญาณหมูกับข้าวเตียงก็ไม่แข็งแรงแค่นั่งก็หัก อ่านต่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
ทะเลสวย พนักงานเยี่ยม ทำเลดี อ่านต่อ
8.0
ดีเยี่ยม
สระว่ายน้ำ บริการของพนักงาน บรรยากาศได้รับการตอนรับเป็นอย่างดี รวดเร็วทะนใจ บรรยากาศร่มรื่นเหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว เพื่ดน ที่ต้องการพักผ่อน ^^เสียดาย ราคาไม่รวมค่าอาหารเช้า คะ อ่านต่อ
8.3
ดีเยี่ยม
1.บรรยายกาศดี 2. อาหารอร่อย 3.วิวสวยสบายเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ สระว่ายน้ำใหญ่มีความเป็นส่วนตัว บรรยายกาศดี อ่านต่อ
8.7
ดีเยี่ยม
สระว่ายน้ำสวย ติดริมชายหาด บริการรูมเซอร์วิสที่รวดเร็วไปกันเป็นครอบครัว มีเด้กเล้กและเด็กโต สระว่ายน้ำสวย และกว้าง ติดริมชายหาดด้วย บริการรูมเซอร์วิสที่รวดเร็ว อ่านต่อ
7.0
ดีมาก
บรรยากาศ สวนสวย บรรยากาศดีสถานที่สวยงาม สวนสวย ร่มรื่น พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง อ่านต่อ
6.7
ดี
ใกล้ชายหาดเดินทางสะดวกและหาอาหารทานได้อร่อยใกล้ๆ มีชายหาดอยู่ใกล้สามารถเดินเล่นและออกกำลังได้ มีอากาศที่ดีและสบาย อ่านต่อ
4.7
ตั้งใกล้ชายหาด บรรยากาศดี สงบรมรื่นห้องพักค่อนข้างสกปรก มีฝุ่นและขี้จิ้งจกเยอะ เหมือนไม่ได้ทำความสะอาดอีกครั้งหรือเชคความเรียบร้อยก่อนแขกเข้าพัก ไปพัก 2 คืนแต่ไม่มีพนักงานมาทำความสะอาดห้อง ไม่ได้รับน้ำ หรือทิชชู เพิ่ม ห้องก็แคบมาก อับชื้น อ่านต่อ
8.7
ดีเยี่ยม
วิวริมหาดที่สวยงามขับรถไปเองสะดวก ห่างจากตัวเมืองชุมพรไม่ไกลมาก และห่างจากสนามบินและ มหาลัยลาดกระบัง ไม่ไกลมากเช่นกัน การบริการดี สะอาด วิวทะเลสวยสบายตา อ่านต่อ
5.7
หาดส่วนตัว บรรยายเงียบสงบ สระว่ายน้ำสวยห้องพักเล็กมาก เป็นบ้านแบบไม้ ในห้องน้ำมีช่องระบายอากาศที่กว้างไปหน่อย ทำให้คนภายนอกเห็นได้เวลาอาบน้ำ พนักงานบริการดี สวนโทรมไปหน่อย อ่านต่อ